• TIN TỨC
  • KỸ THUẬT
  • SẢN PHẨM
  • DOANH NGHIỆP
  • VIỆC LÀM
  • CNN
  • SVC
  • THỰC PHẨM
  • KHÁM PHÁ
  • ENGLISH
  • 中文
  • English Tiếng Việt

Ranee tạo giá trị khác biệt cá tra Việt Nam tại Mekong Chef

Nguồn tin: Báo An Giang, 05/11/2018
Ngày cập nhật: 7/11/2018

Ngày 3-11, trong khuôn khổ Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam năm 2018 và Tuần lễ Văn hóa Việt - Nhật tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế Cần Thơ, Mekong Chef 2018 đã khởi động với sự đua tài của 14 đội được xét vào vòng chung khảo.

Nghệ nhân Dân gian - Bùi Thị Sương trao giải khuyến khích cho các đội thi

“Ngày hội tôn vinh sản phẩm cá Tra Việt” là chủ đề cho sự kiện ẩm thực cấp toàn vùng năm nay, do nhãn hàng dầu ăn cao cấp Ranee 100% từ cá tài trợ chính. Ranee đã tạo nên điểm nhấn quan trọng của giá trị mới từ cá tra Việt Nam khi đồng hành cùng các đầu bếp chuyên nghiệp, nổi tiếng đến từ các nhà hàng, khách sạn uy tín trong cả nước.

Các đội thi bước vào “Đấu trường ẩm thực” lần lượt trải qua các phần trình diễn nấu ăn và giao lưu mời dùng thử 30 món ngon, được chế biến với nguyên liệu chính là cá tra và dầu ăn cao cấp Ranee.

Thổi hồn vào Mekong Chef 2018, Ranee - sản phẩm của Tập đoàn Sao Mai đã phát ra thông điệp về giá trị vô đối của con cá tỷ đô. Trong đó, Ranee tượng trưng cho phần tinh túy nhất của Pangasius khi Sao Mai đón đầu ứng dụng công nghệ 4.0 tạo ra giá trị hoàn toàn khác biệt - dầu cá thực phẩm – lần đầu tiên được đưa vào bếp ăn gia đình toàn cầu. Các dưỡng chất quý tự nhiên: Omega 3, 6, 9, EPA, DHA và các Vitamin A, E trước đây chỉ tìm thấy ở cá nước biển sâu, nay đã được “khai quật” từ con cá tra trên dòng Mekong.

Ranee “Tạo ra hệ sinh thái cho sự phát triển và cơ hội tăng thị phần xuất khẩu phủ sóng toàn cầu” để khẳng định cá tra không chỉ có Filett mà còn có rất nhiều sản phẩm hậu duệ khác, được hình thành từ bước đi tiên phong một cách thông thái của Sao Mai Group.

Mekong Chef - sự kiện tiêu biểu của Hiệp hội cá Tra Việt Nam được tổ chức thường niên. Qua các năm 2015, 2016, 2017 thành công ấn tượng, tại Mekong Chef 2018, Ranee tiếp tục khơi nguồn sáng tạo món ngon (Á, Âu) cho các đầu bếp để góp phần xúc tiến thương mại và tôn vinh hình ảnh cá tra Việt tạo nên ngành hàng chủ lực của quốc gia.

Kết quả: Đội Sao Mai Resort Châu Đốc đã xuất sắc giành giải nhất, giải nhì thuộc về Nhà hàng CapTown và Công ty TNHH Trà Ngọc Ân, đội Khách sạn Sa Đéc và Nhà hàng Họp Food & Beer đồng giải ba.

Mekong Chef 2018 còn là dịp để tôn vinh doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành hàng cá tra. CTCP Đầu tư & Phát triển Đa Quốc gia (I.D.I – thành viên của Sao Mai Group) và 4 hộ nuôi liên kết với công ty này được khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc, đóng góp vào sự tăng trưởng ngoạn mục của ngành hàng thủy sản Việt Nam.

THIÊN NGÂN

Các tin mới:

Nhấn vào đây để xem các tin trước

Bệnh phân trắng không làm tôm chết nhanh và chết hàng loạt như bệnh đốm trắng hay bệnh gan tụy cấp, nhưng nếu không khống chế sẽ gây ra những thiệt hại to lớn cho người nuôi tôm...

DNTN VIỆT LINH
Địa chỉ: 71/14 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Skype: vietlinhsaigon Messenger: vietlinhsaigon
Zalo/viber: 0902580018 Facebook: VietLinh
Email: vietlinh[vietlinh.vn], vietlinhsaigon[gmail.com]
TRANG TIN ĐIỆN TỬ VIỆT LINH - ĐI CÙNG NHÀ NÔNG
vietlinh.com.vn Giấy phép số 52/GP-BC do Cục Báo chí Bộ Văn Hoá Thông Tin cấp ngày 29/4/2005
vietlinh.vn Giấy phép số 541/GP-CBC do Cục Báo chí Bộ Thông Tin và Truyền thông cấp ngày 30/11/2007
® Viet Linh giữ bản quyền, © Copyright 2000 vietlinh.vn

Thông tin nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản, nuôi trồng, kỹ thuật, chế biến, nông sản, trồng trọt, chăn nuôi, thị trường, nuôi tôm, nuôi cá, gia súc, gia cầm, việc làm, mua bán, vật tư thiết bị, môi trường, phân bón, thuốc bảo bệ thực vật, thuốc trừ sâu, thức ăn thủy sản, thức ăn chăn nuôi, cây ăn quả, cây công nghiệp, cây hoa màu, cây lương thực, cây hoa cảnh, cây thuốc, dược liệu, sinh vật cảnh, phong lan, nông thôn, nông dân, giải trí. All of aquaculture, agriculture, seafood and aquarium: technology, market, services, information and news.

Về đầu trang