Nguồn tin: Báo Cần Thơ, 24/11/2016
Ngày cập nhật:
26/11/2016
Ngày 24-11, Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP Cần Thơ đã phối hợp với Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo "Công nghệ chế biến và bảo quản thủy sản".
Hội thảo nhằm giới thiệu đến các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn TP Cần Thơ, ĐBSCL những công nghệ và thiết bị mới, hiện đại đã và đang được áp dụng trong lĩnh vực bảo quản và chế biến thủy sản, khâu rất quan trọng để giúp nâng cao giá trị ngành thủy sản Việt Nam trong quá trình hội nhập và phát triển hiện nay. Đồng thời, hội thảo còn thúc đẩy hoạt động chuyển giao, hỗ trợ và phát triển thị trường công nghệ… Tại hội thảo này, Văn phòng đại diện Juran Technology (Israel) tại Việt Nam cũng đã giới thiệu đến các doanh nghiệp công nghệ chế biến không dùng nhiệt HPP trong chế biến các loài thủy sản giáp xác và có vỏ, công nghệ chế biến Gelatin từ da cá, hệ thống làm lạnh tầng sôi dung cho các sản phẩm rời nhỏ…
ANH KHOA
- Kỹ thuật nuôi tôm, nuôi cá, phòng trị bệnh tôm, cá và các loại thủy sản khác
Các tin chế biến, xuất nhập khẩu thủy hải sản:
Các tin năm 2016: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46
Các tin năm 2015 | 2014| 2013 | 2012 | 2011 | 2010 | 2009 | 2008 | 2007
Bệnh phân trắng không làm tôm chết nhanh và chết hàng loạt như bệnh đốm trắng hay bệnh gan tụy cấp, nhưng nếu không khống chế sẽ gây ra những thiệt hại to lớn cho người nuôi tôm...
Thông tin nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản, nuôi trồng, kỹ thuật, chế biến, nông sản, trồng trọt, chăn nuôi, thị trường, nuôi tôm, nuôi cá, gia súc, gia cầm, việc làm, mua bán, vật tư thiết bị, môi trường, phân bón, thuốc bảo bệ thực vật, thuốc trừ sâu, thức ăn thủy sản, thức ăn chăn nuôi, cây ăn quả, cây công nghiệp, cây hoa màu, cây lương thực, cây hoa cảnh, cây thuốc, dược liệu, sinh vật cảnh, phong lan, nông thôn, nông dân, giải trí. All of aquaculture, agriculture, seafood and aquarium: technology, market, services, information and news.