• TIN TỨC
  • KỸ THUẬT
  • SẢN PHẨM
  • DOANH NGHIỆP
  • VIỆC LÀM
  • CNN
  • SVC
  • THỰC PHẨM
  • KHÁM PHÁ
  • ENGLISH
  • 中文
  • English Tiếng Việt

Hải Phòng: Công ty CP Chế biến thủy sản Cát Hải - Hơn 5 nghìn tấn nguyên liệu sạch phục vụ sản xuất mắm Cát Hải

Nguồn tin: Báo Hải Phòng, 12/06/2016
Ngày cập nhật: 13/6/2016

Giám đốc Công ty CP Chế biến dịch vụ thủy sản Cát Hải Vũ Văn Cao cho biết, đến nay công ty thu mua hơn 5 nghìn tấn nguyên liệu dự trữ phục vụ sản xuất nước mắm. Trong tháng 3 vừa qua, công ty thu mua 1,4 nghìn tấn nguyên liệu trong kế hoạch năm 2016.

Quy trình sản xuất nước mắm Cát Hải bảo đảm chất lượng, an toàn thực phẩm phục vụ nhu cầu người tiêu dùng.

Nguồn nguyên liệu đa phần là cá nhâm, cá lục, cá cơm được đội tàu của công ty thu mua tại vịnh Bắc Bộ với các ngư trường Bạch Long Vỹ, Quảng Ninh, Cát Bà. Đây là khu vực dồi dào nguyên liệu, ngư trường truyền thống giúp công ty giảm chi phí do ngư trường gần, tiện lợi vận chuyển, kiểm soát được chất lượng đầu vào. Thời gian tới, công ty tiếp tục kế hoạch thu mua gần 1,5 nghìn tấn nguyên liệu tại ngư trường vịnh Bắc Bộ để phục vụ sản xuất mắm Cát Hải trong năm 2016 và 2017.

Nước mắm Cát Hải được sản xuất theo quy trình truyền thống, bảo đảm các yêu cầu kiểm tra khắt khe về số lượng và chất lượng với các bước từ cá biển đến chế biến, nấu cô, lọc, thành phẩm mắm nước, đóng gói. Nước mắm Cát Hải an toàn do áp dụng hệ thống quản lý An toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế (HACCP). Với chất lượng sản phẩm được giữ vững, 5 tháng đầu năm 2016, công ty tiêu thụ gần 2 triệu sản phẩm, đạt giá trị 70 tỷ đồng, bằng gần 50% kế hoạch năm 2016.

ĐT

Các tin chế biến, xuất nhập khẩu thủy hải sản:

30/12/2016

29/12/2016

28/12/2016

27/12/2016

27/12/2016

26/12/2016

25/12/2016

25/12/2016

25/12/2016

24/12/2016

Xem tiếp

Các tin năm 2016: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46

Các tin năm 2015 | 2014| 2013 | 2012 | 2011 | 2010 | 2009 | 2008 | 2007

Bệnh phân trắng không làm tôm chết nhanh và chết hàng loạt như bệnh đốm trắng hay bệnh gan tụy cấp, nhưng nếu không khống chế sẽ gây ra những thiệt hại to lớn cho người nuôi tôm...

DNTN VIỆT LINH
Địa chỉ: 71/14 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Skype: vietlinhsaigon Messenger: vietlinhsaigon
Zalo/viber: 0902580018 Facebook: VietLinh
Email: vietlinh[vietlinh.vn], vietlinhsaigon[gmail.com]
TRANG TIN ĐIỆN TỬ VIỆT LINH - ĐI CÙNG NHÀ NÔNG
vietlinh.com.vn Giấy phép số 52/GP-BC do Cục Báo chí Bộ Văn Hoá Thông Tin cấp ngày 29/4/2005
vietlinh.vn Giấy phép số 541/GP-CBC do Cục Báo chí Bộ Thông Tin và Truyền thông cấp ngày 30/11/2007
® Viet Linh giữ bản quyền, © Copyright 2000 vietlinh.vn

Thông tin nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản, nuôi trồng, kỹ thuật, chế biến, nông sản, trồng trọt, chăn nuôi, thị trường, nuôi tôm, nuôi cá, gia súc, gia cầm, việc làm, mua bán, vật tư thiết bị, môi trường, phân bón, thuốc bảo bệ thực vật, thuốc trừ sâu, thức ăn thủy sản, thức ăn chăn nuôi, cây ăn quả, cây công nghiệp, cây hoa màu, cây lương thực, cây hoa cảnh, cây thuốc, dược liệu, sinh vật cảnh, phong lan, nông thôn, nông dân, giải trí. All of aquaculture, agriculture, seafood and aquarium: technology, market, services, information and news.

Về đầu trang