• TIN TỨC
  • KỸ THUẬT
  • SẢN PHẨM
  • DOANH NGHIỆP
  • VIỆC LÀM
  • CNN
  • SVC
  • THỰC PHẨM
  • KHÁM PHÁ
  • ENGLISH
  • 中文
  • English Tiếng Việt

Trình diễn ẩm thực cá ngừ đại dương Phú Yên tại Hà Nội

Nguồn tin: Báo Phú Yên, 26/05/2019
Ngày cập nhật: 27/5/2019

Tối 24/5, nhà hàng My Way Seafood (phố Hoàng Ngân, Hà Nội) tổ chức trình diễn ẩm thực với nguyên liệu là con cá ngừ đại dương vây xanh 200kg do ngư dân Phú Yên câu được mới đây.

Theo ông Phạm Mạnh Hùng, Tổng quản lý chuỗi nhà hàng My Way Seafood, ông cùng bạn bè đã từng đến Phú Yên và rất yêu mến cảnh vật, con người cũng như ẩm thực nơi đây; đặc biệt là các món hải sản, trong đó có cá ngừ đại dương. “Khi hay tin ngư dân Phú Yên câu được cá ngừ đại dương khủng, chúng tôi nghĩ đây là cơ hội để thực khách của nhà hàng được tận mắt chứng kiến hình dáng con cá ngừ và cách chế biến những món ăn từ cá ngừ; đồng thời cũng là dịp quảng bá những món ẩm thực Phú Yên mà chúng tôi đã từng thưởng thức và rất thích”, ông Hùng nói.

Sự kiện trình diễn ẩm thực cá ngừ đại dương Phú Yên tại nhà hàng My Way Seafood đã thu hút đông đảo thực khách là những người sành ăn tại thủ đô và cả giới báo chí. Các món ăn được chế biến tại nhà hàng là gỏi cá ngừ đại dương ăn kiểu truyền thống, cá ngừ đại dương áp chảo, bít tết... Chỉ trong buổi tối diễn ra sự kiện, con cá ngừ đại dương 200kg đã được bán sạch.

Báo Phú Yên giới thiệu một số hình ảnh tại sự kiện trình diễn ẩm thực nói trên.

Con cá ngừ đại dương vây xanh 200kg được đặt trên bàn để các đầu bếp chuẩn bị trình diễn cách sơ chế

Rất đông thực khách, khán giả Hà Nội đến nhà hàng My Way Seafood xem cá ngừ đại dương khủng và cách chế biến

Nhiều vị khách hiếu kỳ, thích thú chụp ảnh với con cá ngừ đại dương khủng

Các đầu bếp nhà hàng My Way Seafood cho biết lần đầu tiên chế biến một con cá ngừ đại dương lớn đến vậy

Buổi trình diễn cá ngừ đại dương của các đầu bếp nhà hàng My Way Seafood thu hút sự quan tâm của báo chí

Cá ngừ đại dương ăn gỏi sống với mù tạt là món chủ lực phục vụ thực khách tại sự kiện

Tủ cấp đông những hộp cá phi lê phục vụ khách mua mang về

TRẦN QUỚI - ANH BẢY (thực hiện)

Các tin mới:

Nhấn vào đây để xem các tin trước

Bệnh phân trắng không làm tôm chết nhanh và chết hàng loạt như bệnh đốm trắng hay bệnh gan tụy cấp, nhưng nếu không khống chế sẽ gây ra những thiệt hại to lớn cho người nuôi tôm...

DNTN VIỆT LINH
Địa chỉ: 71/14 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Skype: vietlinhsaigon Messenger: vietlinhsaigon
Zalo/viber: 0902580018 Facebook: VietLinh
Email: vietlinh[vietlinh.vn], vietlinhsaigon[gmail.com]
TRANG TIN ĐIỆN TỬ VIỆT LINH - ĐI CÙNG NHÀ NÔNG
vietlinh.com.vn Giấy phép số 52/GP-BC do Cục Báo chí Bộ Văn Hoá Thông Tin cấp ngày 29/4/2005
vietlinh.vn Giấy phép số 541/GP-CBC do Cục Báo chí Bộ Thông Tin và Truyền thông cấp ngày 30/11/2007
® Viet Linh giữ bản quyền, © Copyright 2000 vietlinh.vn

Thông tin nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản, nuôi trồng, kỹ thuật, chế biến, nông sản, trồng trọt, chăn nuôi, thị trường, nuôi tôm, nuôi cá, gia súc, gia cầm, việc làm, mua bán, vật tư thiết bị, môi trường, phân bón, thuốc bảo bệ thực vật, thuốc trừ sâu, thức ăn thủy sản, thức ăn chăn nuôi, cây ăn quả, cây công nghiệp, cây hoa màu, cây lương thực, cây hoa cảnh, cây thuốc, dược liệu, sinh vật cảnh, phong lan, nông thôn, nông dân, giải trí. All of aquaculture, agriculture, seafood and aquarium: technology, market, services, information and news.

Về đầu trang