Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Liên hệ  

 

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ CATY

 

Cùng với xu thế phát triển môi trường bền vững, Công ty TNHH Quốc Tế CATY liên kết với nhóm chuyên gia nghiên cứu về công nghệ sinh học thuộc Toulouse Pháp, sản xuất sản phẩm sinh học phục vụ cho ngành nông nghiệp và công nghiệp các quốc gia vùng nhiệt đới.

 

Công ty TNHH Quốc Tế CATY đặc biệt đầu tư nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm sinh học phục vụ cho ngành nông nghiệp Việt Nam.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm của các chuyên gia sinh học giỏi cùng các sản phẩm đã đem đến thành công cho nền nông nghiệp của nhiều nước trên thế giới, chúng tôi tin chắc rằng các sản phẩm sinh học sản xuất cho nông nghiệp Việt Nam sẽ là những sản phẩm chất lượng tốt nhất và đem lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng.

 

Được đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại từ châu Âu, với các sản phẩm chuyên biệt cho ngành nông nghiệp Việt Nam, cùng với kinh nghiệm hiểu biết về ngành nông nghiệp Việt Nam của các chuyên viên trong Công ty, Công ty TNHH Quốc Tế CATY mong muốn mang đến các sản phẩm sinh học chất lượng cao nhất, giá cả hợp lý nhất cho người sử dụng.

 

 

 

 

 

CATY International Company Limited

Address: 126/35 Le Van Tho, 9th Ward, Go Vap District, Ho Chi Minh City, Vietnam

Tel : (84-8) 54 289 289

Fax : (84-8) 54 289 289

Email : catyinter@gmail.com

© Copyright 2010 - 2015 by Caty Co., Ltd. All rights reserved.