Giới thiệu sản phẩm - www.vietlinh.vn

THIHA® ACID

 

 

THIHA® ACID – Ngăn ngừa Vibrio, ngăn chặn phân trắng, ngăn chặn tôm chết sớm.

- Tiêu diệt vi khuẩn Vibrio parahaemolyticus gây hội chứng tôm chết sớm (EMS)
- Khống chế ngay lập tức bệnh lỏng phân, phân đứt khúc, phân có nhiều bọt khí, bệnh tiêu chả

Thi Ha Acid là một tập hợp các acid hữu cơ có tác dụng làm giảm PH đường ruột tôm, nó có tác động trực tiếp đến quá trình trao đổi chất cũng như việc tạo thành protein của tế bào vi khuẩn gây hại như Vibrio. Từ đó làm cho tế bào vi khuẩn có hại không phát triển, bị phá vỡ và bất hoạt động.

Ngoài ra Thi Ha Acid còn có tác dụng bổ sung vitamin D3 giúp cho quá trình làm vỏ của tôm để chống chọi lại các tác động bất lợi từ môi trường bên ngoài, betaglucan trong Thi Ha Acid có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho tôm. Chính vì vậy Thi Ha Acid được coi là lựa chọn số 1 trong việc ngăn ngừa dịch bệnh hội chứng chết sớm (EMS) trên tôm.

Thành phần: Trong 1 kg

- Acid Fumaric (min): 160.000 mg    -   Acid Benzoic (min)……80.000 mg

-Acid Lactic (min)……60.000 mg    -   Chất  Mang (Dextrose) Vừa đủ :1 kg

Công dụng

- Ngăn ngừa vi khuẩn Vibrio Parahaemolyticus gây hội chứng tôm chết sớm (EMS)

-  Khống chế ngay lập tức  bệnh lỏng phân ,phân đứt khúc ,phân có nhiều bọt khí ,bệnh tiêu chảy .

- Ngăn ngừa hữu hiệu bệnh phân trắng cấp do hội chứng gan tụy tạo ra .

- Ngăn chặn vi khuẩn gây hại và nấm móc trong thức ăn ,không gây hiện tượng lờn thuốc đối với vi khuẩn gây hại .

Cách dùng:

- Định kỳ : dùng 5g/kg thức ăn, mỗi ngày ăn 1 lần, cho ăn mỗi tuần 3 – 5 ngày, 10 ngày phòng bệnh 1 lần. Các cữ ăn khác bổ sung men tiêu hóa FREE – TH.

- Khi gặp sự cố : dùng 10g/kg thức ăn, dùng 2 cữ chính trong ngày, cho ăn liên tiếp 4 – 6 ngày đến khi hết phân trắng cho ăn ngay men tiêu hóa FREE – TH.

 

Nguồn tin: Thiên Hà