Công ty Khoa Kỹ sinh vật Thăng Long:
Khánh thành dây chuyền sản xuất thứ 9 tại Việt Nam

Ngày 18/3/2015, Công ty TNHH Khoa Kỹ sinh vật Thăng Long tổ chức lễ khánh thành nhà máy với dây chuyền sản xuất thức ăn mới tại tỉnh Long An. Đây là dây chuyền sản xuất thứ 9 của Công ty tại Việt Nam, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người nuôi trồng trong nước và khu vực.

Đến dự có hơn 400 quan khách, khách hàng trong và ngoài nước. Ông Chuang Jie Cheng, Tổng giám đốc Công ty chia sẻ: “Sau một năm lắp đặt, chúng tôi khai trương dây chuyền sản xuất thức ăn hiện đại bậc nhất Việt Nam. Dây chuyền này sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và an toàn nhất”. Ông Chuang Jie Cheng cũng cho biết thêm, Công ty đang trong giai đoạn mở rộng sản xuất, cụ thể trong năm nay, sẽ phát triển thêm thị trường tại Ấn Độ, Lào, Malaysia…; trong đó, sẽ phát triển song song cả sản xuất con giống và sản xuất thức ăn chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Ông Nguyễn Huy Điền, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy Sản cho biết: “Tổng cục đánh giá cao việc Khoa Kỹ sinh vật Thăng Long tham gia tích cực vào chuỗi cung ứng các sản phẩm phục vụ nuôi trồng thủy sản tại Việt Nam và hy vọng Công ty từ việc mở rộng cơ sở sản xuất sẽ góp phần hạ giá thành sản phẩm, nâng cao vệ sinh an toàn thực phẩm trong nuôi trồng thủy sản, phát triển hài hòa lợi ích giữa các nhà máy và người nông dân”.

Tới dự lễ khánh thành ông Phạm Văn Rạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An ghi nhận: “Công ty Khoa Kỹ sinh vật Thăng Long có sự tăng trưởng vốn đầu tư rất nhanh và đóng góp cho ngân sách tỉnh 3 triệu USD, lọt vào top 4 doanh nghiệp nông nghiệp đóng góp cao cho tỉnh nhà”. Đại diện cho các đại lý khắp cả nước, anh Tuấn, một đại lý gắn bó từ đầu với Công ty cho biết, 4 năm trước không ai biết sản phẩm của Công ty vì mới ra đời và sản lượng chỉ hơn chục nghìn tấn, nhưng giờ đây hầu hết người nuôi trồng Việt Nam đã biết đến thương hiệu Khoa Kỹ sinh vật Thăng Long; Do vậy, việc công ty mở rộng sản xuất và đạt con số kỷ lục 150.000 tấn là tin vui cho các đại lý và người nuôi trồng thủy sản.

Các đối tác Ấn Độ, Malaysia… cũng đã tham quan dây chuyền nhà máy và đánh giá tốt về năng lực sản xuất của Khoa Kỹ sinh vật Thăng Long. Được biết, dây chuyền vừa khánh thành là dây chuyền sản xuất thứ 9 của Công ty tại Việt Nam nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người nuôi trồng trong nước và khu vực.

Một số hình ảnh tại Lễ Khánh thành:

Tin: Nguyên Anh; ảnh: Nam Anh - Thủy sản VN, 19/03/2015