Giới thiệu doanh nghiệp - www.vietlinh.vn

 

 

Thông cáo báo chí

Saint Nolff, 28/06/2018

Wisium và Jeil Feed mở rộng hợp tác bằng việc ký kết một thỏa thuận hỗ trợ kỹ thuật lần thứ 4

Theo thỏa thuận này, Wisium sẽ cung cấp kiến thức, trợ giúp và hỗ trợ kỹ thuật cho Jeil Feed. Thỏa thuận hợp tác chiến lược gia hạn lần thứ 4 được bắt đầu vào năm 2012, theo đó công ty sản xuất thức ăn hàng đầu Hàn Quốc có thể tăng cường kiến thức về dinh dưỡng cho vật nuôi dựa vào trình độ chuyên môn cao của Wisium. Hợp đồng mới đã được ký bởi ông YOON Ha Un, CEO của Jeil Feed, và Ông NOJAC Eric, CEO của Neovia Châu Á, vào ngày 29/06 ở Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hai công ty hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng cho vật nuôi

Wisium, thương hiệu quốc tế về premix/ dịch vụ tư vấn doanh nghiệp của Neovia, đứng đầu trong phân khúc hoạt động này. Là nhà cung cấp giải pháp thức ăn chăn nuôi với sản lượng tương đương 30 triệu tấn, Wisium hiện diện ở hơn 50 quốc gia, trực tiếp thông qua 13 đơn vị thành viên của Neovia.

Được công nhận về thành tựu R&D và hiểu biết công nghệ chăn nuôi, Wisium có 60 năm kinh nghiệm về dinh dưỡng cho vật nuôi và hướng tới phát triển các giải pháp nhằm ứng phó tốt hơn với những vấn đề hiện hữu và trong tương lai mà ngành dinh dưỡng cho động vật sẽ gặp phải, chẳng hạn như không sử dụng thuốc trong thức ăn chăn nuôi, tối ưu hóa chi phí sản xuất, cải thiện chất lượng thành phẩm sau khi cân nhắc nhu cầu của toàn phân khúc chuỗi.

Jeil Feed, nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn của Hàn Quốc với 7 nhà máy ở Hàn Quốc và 2 nhà máy ở Trung Quốc, sản xuất 1,4 triệu tấn thức ăn mỗi năm với doanh số đạt 560 triệu USD. Được thành lập vào năm 1962, công ty thuộc về Tập đoàn Harim Group, công ty hàng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực sản xuất gia cầm.

Ông Eric Nojac, CEO Neovia Châu Á và ông Yoon Ha Un, CEO Jeil Feed ký biên bản hợp tác

 

Giám đốc điều hành của Wisium và Jeil Feed bắt tay thắt chặt mối quan hệ hợp tác bền vững của 2 bên

 

Quan hệ đối tác then chốt, tập trung vào việc thiết kế những giải pháp sáng tạo, hiệu quả và bền vững

Bắt đầu từ năm 2012, bằng một thỏa thuận chuyển giao kiến thức giữa hai công ty, kể từ đó, quan hệ đối tác đã được gia hạn và ký lần thứ 4 vào ngày hôm nay. Đây là mối quan hệ đối tác then chốt, tập trung vào việc thiết kế những giải pháp sáng tạo, hiệu quả và bền vững hơn.

Wisium là một thương hiệu có chuyên môn trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi. Wisium đang tập trung vào phát triển các giải pháp đổi mới, công thức thức chăn nuôi, mô tả đặc điểm của nguyên liệu thô, triển khai thử nghiệm R&D và hỗ trợ các kiến thức chăn nuôi… Đến với sự hợp tác lần này, Jeil feed tiếp tục phát triển thêm nhiều bí quyết hơn trong những lĩnh vực này để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của ngành nông nghiệp trong tương lai. Trong bối cảnh này, công ty sẽ tăng cường hiệu suất sản xuất trong hệ thống bằng cách cải thiện hiệu quả của cả nông dân và công ty.

Dựa trên những mục tiêu này, công ty hàng đầu Hàn Quốc về thức ăn chăn nuôi đã chọn Wisium làm đối tác tư vấn, giúp họ đón bắt xu hướng thị trường và giúp công ty thiết kế những giải pháp hiệu quả và bền vững hơn. Mục tiêu của quan hệ đối tác là nhằm cung cấp chuyên môn đặc thù mang tính kỹ thuật cao về nhiều chủ đề khác nhau: R&D, quản lý trang trại, dinh dưỡng... bao quát nhiều loài khác nhau: Trâu bò, lợn, gia cầm, thủy sản và thức ăn cho thú cưng. Trong thỏa thuận cũng có nội dung gia hạn đào tạo kỹ thuật cho nhóm kinh doanh của Jeil Feed về lợn và động vật gặm nhấm, tổ chức cho đội ngũ của Jeil Feed tham quan các cơ sở của Neovia ở khắp nơi trên thế giới để hiểu hơn về các phương thức sản xuất khác nhau và cách thức đáp ứng theo hoàn cảnh của từng khu vực.

Việc gia hạn thỏa thuận được dựa trên sự tham gia tích cực của các chuyên gia cấp cao từ cả hai công ty để chia sẻ những thực hành và bí quyết tốt nhất.

Ông Eric Carfi, Giám đốc phát triển kinh doanh Wisium Châu Á (thứ 2 từ phải sang) trả lời câu hỏi của khách tham dự lễ ký kết

 

Theo Ông Eric Carfi, giám đốc phát triển kinh doanh của Wisium ở Châu Á: “Thỏa thuận dịch vụ gia hạn lần này là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy sự tin tưởng của Jeil Feed vào chất lượng hiểu biết và dịch vụ mà Wisium cung cấp. Đồng thời, thỏa thuận đã chứng tỏ năng lực của công ty chúng tôi trong việc cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng và các dịch vụ gia tăng cũng như hỗ trợ công nghệ chăn nuôi chuyên biệt cho các hãng lớn về dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi như Jeil Feed.”

Bác sĩ Jin Seong Park, Quản Lý Loài Lợn của Jeil Feed nói thêm: “Chúng tôi rất hài lòng với sự cộng tác với Wisium trong những năm vừa qua và rất vui khi được tiếp tục quan hệ đối tác này, đồng thời làm việc tích cực với các chuyên gia về dinh dưỡng động vật trên khắp thế giới để nâng cao bí quyết của mình trong lĩnh vực R&D và đổi mới sáng tạo”.

Toàn thể thành viên đại diện cho Wisium và Jeil Feed chụp hình lưu niệm

 

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
Bác sĩ Jin Seong Park - jpark@jeilfeed.co.kr
Quản Lý Loài Lợn – Jeil Feed

 

Eric Carfi – ecarfi@wisium.com
Giám đốc phát triển Wisium CHÂU Á

François Fernandez - ffernandez@wisium.com
Giám đốc WISIUM

 

Giới thiệu Wisium:
Wisium là thương hiệu quốc tế về sản phẩm premix / dịch vụ doanh nghiệp của Neovia, một hãng toàn cầu lớn trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe động vật trong hơn 60 năm. Wisium cung cấp cho các công  ty thức ăn chăn nuôi, các công ty chế biến và trại lớn một sự hợp tác chuyên tâm với sự tập trung duy nhất vào việc nâng cao hiệu quả từ chất lượng, năng suất và lợi nhuận. Đối với bất kỳ loài vật nào, các chuyên gia của Wisium cũng mang đến giải pháp chuyên biệt, kết hợp giữa sản phẩm cao cấp và dịch vụ gia tăng. www.wisium.com 

Giới thiệu Neovia:
Neovia có doanh số đạt 1,7 tỷ USD từ 7 lĩnh vực kinh doanh: thức ăn toàn phần, nuôi trồng thủy sản, chăm sóc vật nuôi, premix/dịch vụ doanh nghiệp, chất phụ gia & nguyên liệu, sức khỏe động vật và phòng xét nghiệm phân tích. Tập đoàn có 75 cơ sở sản xuất và 8.300 nhân viên ở 28 quốc gia. 
www.neovia-group.com 

Giới thiệu Jeil Feed
Jeil Feed là hãng sản xuất hàng đầu Hàn Quốc về thức ăn động vật cho gia cầm, lợn, gia súc, cá và ngựa. Công ty có 390 nhân viên. Jeil Feed, đơn vị thành viên của tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất gia cầm, Harim Group, sản xuất 1,4 triệu tấn thức ăn mỗi năm với doanh số đạt 560 triệu USD vào năm 2017.
www.harimgroup.com

NEOVIA VIỆT NAM

Trụ sở 1: CÔNG TY TNHH GUYOMARC’H VCN
Chèm, Phường Thụy Phương, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội – ĐT: 024 38389 209 - Fax: 024 38387 110

 

Trụ sở 2: CÔNG TY TNHH GUYOMARC’H VIỆT NAM
Khu phố 1B, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương – ĐT: 0274 3740 414 – Fax: 0274 3740 615

QUARTER 1B, AN PHU COMMUNE, THUAN AN TOWN, BINH DUONG PROVINCE, VIETNAM


Website: www.vn.neovia-group.com