Giới thiệu doanh nghiệp - www.vietlinh.vn

 

Thông cáo báo chí

Phòng thí nghiệm Upscience Việt Nam tổ chức hội thảo giới thiệu dịch vụ phân tích thực phẩm

Ngày 11/10/2017, tại Khách sạn Pullman Sài Gòn, Upscience Việt Nam đã tổ chức buổi hội thảo giới thiệu dịch vụ phân tích thực phẩm – một dịch vụ phân tích đang còn rất tiềm năng ở Việt Nam. Đến tham dự hội thảo, Upscience Việt Nam rất vinh hạnh được chào đón ông Bouchot Alexandre, Cố vấn phòng Nông nghiệp Đại sứ quán Pháp và hơn 50 khách hàng đến từ các công ty thực phẩm lớn trong và ngoài nước.

Ngày nay cùng với tốc độ phát triển dân số đã kéo theo nhu cầu về lương thực, thực phẩm tăng mạnh trong những năm trở lại đây. Ngoài ra, xã hội càng phát triển, nhu cầu của con người đòi hỏi chất lượng thực phẩm ngày càng cao. Nếu như lúc trước chúng ta chỉ cần các sản phẩm có tiêu chuẩn VietGAP thì tiến tới sẽ là GlobalGAP. Và theo nghiên cứu gần đây của Công ty IPSOS, hiện nay không chỉ trên phương diện thế giới mà ở Việt Nam, chúng ta không chỉ ăn uống để khỏe mạnh mà còn vì sắc đẹp và sự vui vẻ. Để đáp ứng yêu cầu này, ngành công nghiệp thực phẩm cần phải chú trọng đến công tác phân tích chỉ tiêu chất lượng của thực phẩm.  

Upscience Việt Nam hiện tại đang là phòng thí nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực phân tích thức ăn chăn nuôi và chiến lược tới năm 2020 sẽ dẫn đầu thị trường trong phân tích thực phẩm. Với ưu thế là một thành viên trong hệ thống phòng thí nghiệm có trên 60 năm kinh nghiệm trong hoạt động phân tích kiểm nghiệm và tư vấn các giải pháp cho ngành thức ăn chăn nuôi và thực phẩm ở Châu Âu, Upscience Việt Nam được trang bị các thiết bị và phương pháp phân tích hiện đại, vận hành theo tiêu chuẩn ISO 17025. Upscience Việt Nam không những cung cấp kết quả nhanh với độ chính xác cao mà còn mang đến các giải pháp chuyên sâu phù hợp với từng yêu cầu của doanh nghiệp. Đặc biệt, khách hàng có thể nhận kết quả online, đảm bảo tính bảo mật cao, giúp tiết kiệm thời gian trong sản xuất.

Ông Bouchot Alexandre - cố vấn phòng Nông nghiệp Đại sứ quán Pháp trình bày về vai trò phòng TN trong an toàn thực phẩm

Ông Lionel giám đốc phòng thí nghiệm Upscinece giới thiệu tổng quan về phòng thí nghiệm

Buổi hội thảo cũng cung cấp khá nhiều thông tin bổ ích về thử nghiệm thành thạo và sự cần thiết chọn một phòng thí nghiệm uy tín, có tham gia vào tổ chức thử nghiệm thành thạo để kết quả phân tích đạt chuẩn quốc tế; cập nhật quy định mới của FDA về tem dán trên sản phẩm xuất khẩu sang thị trường Mỹ cũng như phù hợp với xu hướng chung của thế giới; dịch vụ lấy mẫu tại nhà máy đúng chuẩn.

Ông Quách Phong - đại diện công ty tư vấn Ipsos trình bày về xu hướng thực phẩm ở Việt Nam

Qua đó Upscience Việt Nam muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc lựa chọn một phòng thí nghiệm uy tín trong việc phân tích chất lượng sản phẩm. Từ đó doanh nghiệp có thể tự tin giới thiệu sản phẩm của mình đến rộng rãi người tiêu dùng với chất lượng đã được kiểm nghiệm chặt chẽ, đem đến sự hài lòng tối đa cho người sử dụng, nâng cao giá trị thương hiệu và tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Thông tin về Neovia Việt Nam

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995, khánh thành nhà máy đầu tiên vào năm 1997 tại Hà Nội với tên gọi là Guyomarc’h VCN, Neovia Việt Nam đã phát triển vững chắc trong những năm vừa qua. Công ty hiện có 05 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, 02 trung tâm nghiên cứu (thủy sản, gia cầm), 02 trại giống (heo, vịt), 01 phòng phân tích thí nghiệm hoạt động độc lập. Neovia Việt Nam phát triển theo xu hướng thị trường và cung cấp các giải pháp cụ thể thông qua 06 lĩnh vực hoạt động của mình trong nước gồm: thức ăn hoàn chỉnh cho gia cầm gia súc và thuỷ sản; phòng phân tích phòng thí nghiệm; thuốc thú ý; premix và chăm sóc vật nuôi.

Các sản phẩm của Neovia Việt Nam được phân phối khắp cả nước đồng thời xuất khẩu sang thị trường châu Á. Do đó, nhằm đảm bảo hàng hóa đến tay người tiêu dùng đúng thời gian yêu cầu cùng chi phí hợp lý, Neovia Việt Nam phát triển đội ngũ Chuỗi cung ứng chuyên nghiệp cùng mạng lưới rộng khắp. Với 10 kho trung chuyển trải dài trên toàn quốc, Công ty cam kết về chất lượng dịch vụ cao nhất, phục vụ khách hàng tốt nhất.

Ngoài ra, năm 2015 Neovia Việt Nam đã thành lập chi nhánh tại Campuchia để thâm nhập và phát triển tại thị trường này.

Thông tin về Tập đoàn Neovia

Neovia Việt Nam là một Công ty con của Tập đoàn Neovia (Pháp) – Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi. Được thành lập năm 1954, hiện Neovia có 72 nhà máy trên toàn cầu, hơn 7.000 nhân viên, doanh số bán hàng năm là 1,7 tỉ €. Tập đoàn đầu tư sản xuất tại 28 quốc gia, phân phối các sản phẩm, dịch vụ đến hơn 50 quốc gia khác nhau trên thế giới.

 

 

NEOVIA VIỆT NAM

Trụ sở 1: CÔNG TY TNHH GUYOMARC’H VCN
Chèm, Phường Thụy Phương, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội – ĐT: 024 38389 209 - Fax: 024 38387 110

 

Trụ sở 2: CÔNG TY TNHH GUYOMARC’H VIỆT NAM
Khu phố 1B, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương – ĐT: 0274 3740 414 – Fax: 0274 3740 615

 

QUARTER 1B, AN PHU COMMUNE, THUAN AN TOWN, BINH DUONG PROVINCE, VIETNAM

Website: www.vn.neovia-group.com