Giới thiệu doanh nghiệp - www.vietlinh.vn

 

Thông cáo báo chí

Hệ thống phòng thí nghiệm InVivo Labs đổi tên thành Upscience – thương hiệu thể hiện tính chuyên môn hóa cao và sự phát triển trên phương diện quốc tế

Ngày 03 tháng 07 năm 2017, InVivo Labs chính thức đổi tên thành Upscience, một thương hiệu thể hiện tầm phát triển mới của công ty và định vị với tư cách là chuyên gia trong lĩnh vực phân tích thử nghiệm trên thị trường quốc tế.

Một thương hiệu thể hiện tính sáng tạo và giải pháp tập trung vào khách hàng

Dẫn đầu thị trường Pháp trong lĩnh vực phân tích thức ăn chăn nuôi, các phòng phân tích thí nghiệm của Upscience đã từng bước mở rộng chuyên môn phân tích đến các lĩnh vực khác. Ngày nay Upscience thực hiện nghiên cứu trên diện rộng các phân tích hóa lý, vi sinh và sinh học phân tử trong các lĩnh vực khác nhau như dinh dưỡng cho con người và vật nuôi, ngành công nghiệp thực phẩm, môi trường, thuốc thú y và dược phẩm.

Với công nghệ, kĩ thuật hiện đại cùng với Bộ phận nghiên cứu và phát triển (R&D) ở mạng lưới toàn cầu, Upscience cung cấp cho khách hàng các giải pháp chuẩn hoặc riêng biệt theo từng khách hàng, cũng như đáp ứng những thách thức mới của thị trường về an toàn thực phẩm, truy xuất nguồn gốc, phân tích nhanh hơn (công nghệ PCR hoặc hồng ngoại), đảm bảo kết quả chính xác thông qua các phương pháp chuẩn đồng nhất trên toàn thế giới.

Thương hiệu mới này cũng thể hiện sự sáng tạo, giải pháp hỗ trợ chuyên sâu và gắn kết với khách hàng; điều này tạo nên điểm khác biệt giữa Upscience với các phòng phân tích thí nghiệm khác trên thị trường.

Upscience với hơn 300 chuyên viên, kỹ sư và kỹ thuật viên trên toàn thế giới, luôn đồng hành và hỗ trợ hiệu quả cho các khách hàng trong nước và thị trường quốc tế.

Upscience đã có sự phát triển đáng kể trên phương diện quốc tế từ năm 2014 và hiện tại đã có 06 (sáu) phòng phân tích thí nghiệm ở Pháp, Brazil, Việt Nam và Ý. Hiện tại, một số dự án mua lại đang được nghiên cứu tại một số thị trường trọng điểm (Mỹ Latinh và Châu Á).

Upscience tại Việt Nam

Được thành lập từ năm 2009, với gần 50 chuyên viên và kỹ thuật viên, Upscience Việt Nam được biết đến như một công ty hàng đầu trong các lĩnh vực phân tích thức ăn chăn nuôi, thực phẩm và các nghiên cứu chuyên sâu khác. Hàng năm Upscience Việt Nam không ngừng mở rộng danh sách khách hàng tại Việt Nam và khu vực với hàng ngàn mẫu thí nghiệm, dự án chuyên ngành được thực hiện.

Các thế mạnh của Upscience Việt Nam có thể kể đến như: phân tích Amino Acid, Vitamin, Khoáng chất, Acid Béo cũng như cung cấp các dịch vụ như Dịch vụ NIR, Dịch vụ đánh giá phòng thí nghiệm nội bộ, Dịch vụ đào tạo, Dịch vụ cung cấp mẫu chuẩn tham chiếu, phát triển phương pháp theo yêu cầu của khách hàng.

Một lợi thế cạnh tranh khác của Upscience Việt Nam là khách hàng có thể truy cập và nhận kết quả online trong thời gian sớm nhất với độ chính xác cao. Bộ phận chăm sóc khách hàng với hơn 10 chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và đáp ứng các yêu cầu chuyên biệt của từng khách hàng.

NEOVIA VIỆT NAM

Trụ sở 1: CÔNG TY TNHH GUYOMARC’H VCN
Chèm, Phường Thụy Phương, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội – ĐT: 024 38389 209 - Fax: 024 38387 110

 

Trụ sở 2: CÔNG TY TNHH GUYOMARC’H VIỆT NAM
Khu phố 1B, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương – ĐT: 0274 3740 414 – Fax: 0274 3740 615

 

QUARTER 1B, AN PHU COMMUNE, THUAN AN TOWN, BINH DUONG PROVINCE, VIETNAM

Website: www.vn.neovia-group.com