Giới thiệu sản phẩm - www.vietlinh.vn

sinh học gobi

Diana-Aqua tham gia diễn đàn thủy sản khu vực lần thứ 10

Diễn đàn thủy sản khu vực lần thứ 10

Đổi mới trong quản lý thức ăn và sử dụng nguyên liệu để tăng lợi nhuận cho ngành thủy sản.

Khách sạn JW Marriott, Hà Nội, Việt Nam
Ngày 29 tháng 9 - ngày 1 tháng 10 năm 2018

Tổng cục Thủy sản Việt Nam đã đăng cai tổ chức Diễn đàn khu vực thủy sản lần thứ 10, phối hợp với Trung tâm Kiểm nghiệm và Kiểm định Nuôi trồng thủy sản (ASTAC), Khoa Thủy sản - Đại học Nông nghiệp Việt Nam (VNUA), Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản, các trường đại học Nha Trang, Nông Lâm, Cần Thơ.


RAF10 là diễn đàn có sự tham gia của các nhà khoa học, các nhà cung cấp nguyên liệu, các công ty sản xuất thức ăn thủy sản, người nuôi và các bên liên quan tham gia vào ngành công nghiệp thủy sản ở Châu Á-Thái Bình Dương để cùng chia sẻ kinh nghiệm, kiến ​​thức và phát triển quan hệ đối tác. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để các nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi và công ty thương mại có dịp trao đổi với cơ quan chức năng và cập nhật thông tin về các quy định của Việt Nam cũng như khu vực.

Các thảo luận xung quanh đề tài: “Đổi mới trong quản lý thức ăn và sử dụng nguyên liệu để tăng lợi nhuận cho ngành thủy sản” được tổ chức vào ngày 30 tháng 9.
Tiến sĩ Fabio Soller, Giám đốc kỹ thuật khu vực Châu Á-Thái Bình Dương của Diana Aqua, đã tham gia sự kiện này và trình bày nội dung: “Đạm thủy phân trong công thức thức ăn thủy sản hiện đại”, trong phiên thứ 4: “Tối ưu hóa dinh dưỡng và chiến lược cho ăn”, lúc 13:30 - 13:50 ngày 30/09.
Tại đây, Tiến sĩ đã giải thích công nghệ thủy phân của Diana Aqua với chức năng cải thiện tính bền vững của các công thức nuôi cá thông qua việc giảm sử dụng bột cá, duy trì sự ngon miệng của thức ăn, hỗ trợ chất lượng tăng trưởng tốt và giữ cho động vật khỏe mạnh.

Diana Aqua

Website: https://www.diana-aqua.com