Giới thiệu sản phẩm - www.vietlinh.vn

sinh học gobi

Diana Aqua tham gia sự kiện Aqua2018 tại Montpellier – Tháng 8 năm 2018

Tiến sĩ Vincent Fournier, tại hội thảo AQUA2018 ở Montpellier, trình bày về sự hoạt động của đạm thủy phân dinh dưỡng từ phụ phẩm tôm và bột ruốc trong thức ăn cá chẽm.

Chúng tôi rất vui mừng và cảm ơn sự có mặt của các vị khách quý tại hội thảo “Lợi ích dinh dưỡng và cải thiện sức khỏe nhờ đạm thủy phân nguyên liệu từ phụ phẩm tôm và bột ruốc trong thành phần thức ăn chứa ít bột cá thực hiện trên đối tượng cá chẽm – Red-seabeam”, được trình bày bởi Tiến sĩ Vincent Fournier, Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển của công ty Diana Aqua, tại hội thảo AQUA2018 ở Montpellier.

Tiến sĩ Vincent Fournier đã chỉ ra rằng, trong bối cảnh thay thế bột cá và phát triển nguyên liệu và phụ gia chức năng, việc sử dụng đạm thủy phân từ phụ phẩm tôm là một giải pháp hiệu quả để cải thiện hiệu suất thức ăn chứa ít bột cá ở các loài cá ăn thịt.

Hàm lượng cao các peptit và axit amin tự do trong đạm thủy phân từ tôm cho phép tăng khả năng ăn thức ăn và tăng khả năng tiêu hóa đạm, đồng thời giúp chống lại tác dụng phụ của nguyên liệu có nguồn gốc thực vật được sử dụng làm chất thay thế bột cá.

* Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin tại: https://www.diana-aqua.com/contact/

* Xem thêm: Đạm thủy phân chức năng: Mang lại chất lượng cao và sự ổn định cho thức ăn thủy sản mới

 

Source: https://www.diana-aqua.com/news/news/aqua2018-dr-v-fournier-conference-on-the-performance-of-dietary-shrimp-hydrolysate-and-krill-meal/

 

AQUA2018: Dr V. Fournier conference on the performance of dietary shrimp hydrolysate and krill meal in red seabream

We are keen to thank all the participants who attended our conference “Nutritional and health performances of dietary shrimp hydrolysate and krill meal in red seabream (pagrus major) fed low fish meal diet “, presented by Dr Vincent Fournier, Diana Aqua Research and Development Manager, during AQUA2018 in Montpellier.

Dr Vincent Fournier demonstrated that, in a context of fish meal replacement and development of functional raw materials and additives, the utilisation of shrimp protein hydrolysate is a performing solution to improve performances of low fish meal feeds in carnivorous fish species.

The high content in free amino acid peptides of shrimp hydrolysate allowed enhancing feed palatability and increasing dietary protein digestibility while counteracting side effects of plant based raw materials used as fish meal alternatives.

Contact us for more information: https://www.diana-aqua.com/contact/

Diana Aqua

Website: https://www.diana-aqua.com